ban ca doi thuong moi nhat

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

ban ca doi thuong moi nhat

banVưu Mang cười lớn đi đến vỗ vai Lý Cáp: moiLý Cáp cũng hít hà vài cái, gật đầu: banKhông giống nhau! banLý Cáp vừa vuốt ve mỹ đồn dưới lớp sa mỏng của Hương Hương, vừa hỏi. thuongLý Cáp nhíu mày:

nhat Mời ra ngoài. caNguyệt Nhi nói: caLàm thế nào mà hắn lại rơi vào tay Lý gia tiểu tử? Sao lại biến thành A Mạc Hách Địch? caLão già chết tiệt, bán đứng chúng ta nhanh thiệt đó! banLê Bố cũng chỉ biết gặp đại tướng quân Tiêu Hàn cầu tình hồi lâu, cuối cùng triều đình cũng phân công hắn dẫn một đội quân đóng ở một khu vực vớ vẩn ngồi chơi, không được gia nhập quân bình định Tây Nam. Còn Lý Cáp, bởi vì phải trở về Hỗ Dương cử hành hôn lễ, không cần phải xuôi Nam. Với thằng này, như vậy lại càng sướng, ở nhà làm Hầu gia, ngày ngày ôm gái thả Nòng Nọc.

banLý Cáp nói: “Ta biết bọn họ sớm muộn gì cũng sẽ tìm đến chúng ta, chỉ là không ngờ lại nhanh như vậy. Xem ra mê dược của Hoa lão thái bà không ảnh hưởng đến bọn họ lắm. moiSáng sớm hôm sau, ba người một cẩu để lại cho chủ nhà tranh một trăm lượng ngân phiếu, sau đó tiếp tục lên đường. doiHai người các ngươi xem chừng tên còn lại, đừng để hắn trốn. banNội đường cũng không có phục trang đẹp đẽ như trong tưởng tượng. Trang sức quý báu đều được đặt trong hộp, khách hàng cần gì thì nhân viên cửa hàng sẽ giới thiệu. Còn có thiết kế trang sức và quần áo, sẽ có sư phó đến nơi này chuyên làm theo yêu cầu của khách hàng. caTa đang ăn không vô, có gì cứ nói luôn cũng được.


link:http://j-atelier.com/nzgm/cg18957xmh2346.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://j-atelier.com