bắn cá tài lộc đổi thưởng

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

bắn cá tài lộc đổi thưởng

đổiTại sao hắn lại run lên, đáng ra nhìn trộm nữ nhân thì phải phấn khích mới đúng. bắnLý Cáp thấy tên Âu Tề này rõ ràng là có chút khoa trương, chẳng qua cũng chỉ là một kỹ nữ lầu xanh thôi. đổiDừng lại dùm cái! Ngươi mà có quyền có thế thì còn ngang ngược hơn bọn chúng tỷ lần! bắnLý tướng quân, bọn hắn làm cái gì, ngươi phải làm rõ ràng, theo luật nhất định phải bắt lại. thưởng Hắn thoạt nhìn không giống người tốt, đệ thoạt nhìn tựa như người tốt sao?

thưởng Chúng ta đi! thưởng Nữ? thưởng Ngoài trướng cũng hoàn toàn yên tĩnh, thân vệ canh giữ ở bên cạnh vừa thấy Lý Cáp đi ra, lập tức đứng thẳng người nói: cáNhị ca !!! bắnĐồ đần, áp chế thế nào? Bắt hắn tự sát sao? Ý kiến đần vậy cũng nói được.

tàiChưởng quầy nói, hắn thật không nghĩ thiếu niên kia chính là đại tướng quân, càng không nghĩ đến đó là Hổ Uy tướng quân Lý Cáp. Đúng vậy. Đại tướng nào xuất môn cũng chỉ đem theo hai người. Hơn nữa, thằng này nhìn trẻ con như vậy, nhiều nhất cũng chỉ là tiểu tướng hoặc thống tướng. bắnCông việc này thật sự là không đơn giản, phải chú ý sức mạnh để không làm sập đại điện, lại phải cẩn thận để tránh bị thị vệ phát hiện, lại phải cất kĩ ngói đã gỡ ra, thật là tốn sức phí lực, bất quá Lý Cáp làm rất có hứng, rất kích thích. bắnĐôi mắt của tiểu thị nữ nhanh chóng đã ướt, bàn tay ôm lấy Lý Cáp, cả người run lên nhè nhẹ. bắnVừa nói liền muốn thay Tiêu Lan đeo lại cái khăn che mặt. lộcRất nhanh có mấy người lính ở trên giáo trường vẽ hơn chục cái võ đài, hơn ba nghìn binh sĩ được chia làm chục bảng bao quang võ đài, dựa theo vị Tiêu thống kia phân phó mà bắt đầu. Quy củ rất đơn giản, ai bị ném ra khỏi võ đài trước hay bị đánh cho không thể nào ngồi dậy hoặc bỏ cuộc đều là thua. Thắng thì vào tiếp vòng trong, cứ lần lượt như vậy cho đến cuối cùng đánh hết người của võ đài này sẽ đánh người thắng cuộc ở võ đài tiếp theo, chọn ra mười người.


link:http://j-atelier.com/nzcc/cc18957gfw1224.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://j-atelier.com