xstv xsvl hom nay

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

xstv xsvl hom nay

homỒ, đây không phải Trương tiên sinh sao? xstvNhiệm vụ thứ hai là tìm Đông Phương Bất Bại, đưa hắn đến trước mặt ta. homLý Cáp nói. xstvLý Cáp quỳ xuống đất: nay ???

xsvlNgười Hồ nói, hành vi của chúng ta chính là cường đạo! nay Lý thái sư lại vỗ vỗ bờ vai của hắn nói. xsvlLý Cáp dường như không nhìn thấy gì, xoay tròn chén rượu trong tay, lãnh đạm nói: nay Bắt đầu đi. xstvVốn Lý Cáp muốn mang Thiên Thiên và Liên Khanh cùng đi nhưng nghĩ đến chuyến đi này họa phúc khó lường, tuy có Tam Ngưu và Hương Hương áp trận hăn cũng không yên lòng. Hơn nữa Nguyệt Nhi và Diễm Nhi ở nhà cũng cần có người chăm sóc bầu bạn nên Lý Cáp dứt khoát chỉ mang theo một mình Hương Hương.

xstvChín chén tụ lại với nhau, chín bàn tay tụ lại với nhau, chín trái tim tụ lại với nhau, tình cảnh này, mọi người Lý gia đang ngồi ở đây đều vĩnh viễn nhớ kỹ… homLý Cáp biết nàng nghe không hiểu, chính vì nàng nghe không hiểu nên hắn mới nói với nàng. Trong cuộc sống chinh chiến xa quê hương này, hắn cảm thấy thật cô độc… Quá cô độc. Trong lời nói của hắn có rất nhiều điều mà hắn không thể nói cùng bọn Dương Cận và Cổ Khang. Vì vậy, Tịnh Cơ mới trở thành đối tượng tốt nhất để tâm sự. xstvLý Cáp lắc đầu, phủ ở trên bộ ngực sữa tay vi vừa dùng lực. homDừng một chút, thanh âm nàng có chút ảm đạm: xsvlLý Cáp nhíu mày:


link:http://j-atelier.com/nxwp/cf18956gl2031.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://j-atelier.com