nhận định mu vs crystal palace

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

nhận định mu vs crystal palace

palace Tốt lắm! Con về đi. Trong khoảng thời gian con đi vắng những nữ nhân của con rất bi thương. Nhiều lần ta đi ngang qua còn nghe cả tiếng khóc. Con mau trở về an ủi họ đi. palace Converter: tuanff10 vsBỗng nhiên nghĩ đến cái gì lại nhảy lên hỏi Y Thần: palace Trần Vân vội la lớn: nhậnDiễm Nhi run rẩy kêu lên, tiểu Vân chợt liên tưởng tới điều gì đó, liền rụt tay về, ghé tai vào cửa lắng nghe. "Quả nhiên là hai người đang làm cái đó."

nhậnHắn dứt lời muốn bỏ đi thì Kim Liên quỳ xuống ôm lấy chân hắn. Nàng khóc lóc thảm thiết, nói không ra tiếng: muCó phải nguyên nhân là vì Càn Khôn khí trên cơ thể ta? muÔng Viễn sửng sốt: crystalDương Cận lĩnh mệnh. palace Ngừng! Ngừng ngừng ngừng...

vsCon quái thú kia không ngờ lại có người dám quát mắng lại nó, nhất thời đứng hình, nhưng lập tức phản ứng trở lại, lại gào rú gầm thét, hơi cuối người, dường như chuẩn bị đánh sang đây. địnhLý Cáp sửng sốt: palace Nước muối ngấm vào thịt vào xương, lập tức giúp tên kia tỉnh ngay lại. Hai mắt hắn trợn tròn, đang muốn gào lên thảm thiết thì lại bị ăn một quyền của Ngưu Đại. Một quyền đập vào giữa mặt, cho tên thích khách thấy cả một trời sao. palace Đại ca, huynh yên tâm, ta sẽ có chừng mực! crystalTa đi an bài nha hoàn cho ngươi, sau này ngươi cũng có người hầu hạ.


link:http://j-atelier.com/nxrb/cc18956mm1539.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://j-atelier.com