bai doi thuong uy tin nhat hien nay

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

bai doi thuong uy tin nhat hien nay

uyVan cầu ngươi, mang ta rời khỏi đây, ngươi muốn làm gì cũng được. nhatTuyết liên hẳn là coi như là dược liệu, Thiên Thiên, nàng cho người gọi Hồ Xuân Phong đến xem, xem dùng được không. nay Lý Cáp không giải thích được. doiLý Cáp nhẹ vuốt lên khuôn mặt đầy nước mắt của Thiên Tú nói: thuongVương Hàm kinh ngạc nhìn bức vẽ thản nhiên nói:

baiLý Cáp ôm Linh Nhi cùng tỷ tỷ đi tới ngồi xuống, nhìn thấy đầy bàn oanh oanh yến yến, không khỏi cười nói: hienNàng cho rằng ai có thể giết ta? tinRồi sau đó thái giám bên người Hoàng đế bước ra tuyên đọc chiếu thư đã chuẩn bị sẵn. Vẫn là "Phụng thiên thừa vận, hoàng đế chiếu viết...”. Một trận ca tụng công đức, tiếp tục nói đơn giản thành quả chiến đấu Bắc Phạt, liền bắt đầu luận công ban thưởng các tướng lĩnh cùng đại thần có công. thuongBất quá Ông Viễn lại ra lệnh, không được xuất doanh. doiCác ngươi còn không mau cúi đầu nhận tội?

doiTa đi vắng mấy ngày, các nàng vẫn khỏe chứ? nay Phong Liễu Tam nói : nhatBất quá vừa vào phòng mình, Thiên Thiên đưa một phong thư nói với hắn: uy" Ta là " phá thiên chỉ" Trương Vô Hàn! Trương Vô Hàn cười to một tiếng nói. baiTiểu nhị cầm lấy ngân phiếu, vừa nhìn đã lộ ra vẻ kinh hãi, bất quá hắn vẫn cản Lý Cáp lại, cung kính nói: “Vị công tử này, ngài là quý nhân, tiểu nhân không dám chậm trễ, nhưng trong điếm có quy củ, thật sự là…Mong ngài đi vào trước, để tiểu nhân mang quý sủng của ngài đến hậu viện, nhất định bản điếm sẽ hảo hảo chăm sóc..”


link:http://j-atelier.com/nxqe/cd18957vuu1312.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://j-atelier.com