sổ xố kiến thiết miền bắc

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

sổ xố kiến thiết miền bắc

thiếtKhi biết ngươi quả thật giống ta, ta lại muốn ngươi có thể cùng ta theo đuổi đại đạo, cùng đi với ta phá vỡ quy tắc của Thiên. Bất quá thật ra sau khi đọc được trí nhớ của ngươi ta đã biết ngươi muốn gì rồi. xốNói xong vẫn tiếp tục đi vào. thiếtHỏa kỳ lân lập tức đứng vững thân mình, trợn mắt nhìn lại, bạo rống hai tiếng, thấy vậy Lý Cáp không khỏi ngẩn ra. bắc Nàng ta chính là thị nữ Tiểu Bích của tại hạ. kiếnMuốn chúng ta cầu hòa với Hổ Ma kia? Tường Toản, ngươi hồ đồ rồi à?

miềnCòn chưa có, ừm, trông nó trắng như vậy, gọi là tiểu Bạch có được không? miềnLý Cáp híp mắt ngồi ở trên ghế rồng ảo tưởng chính mình làm hoàng đế sẽ như thế nào, không thể không thừa nhận, nếu mình làm hoàng đế, nhất định là hôn quân, hơn nữa rất có thể lập kỉ lục hôn quân hoang đường nhất. Làm hoàng đế, uy phong lẫm lẫm đồng thời gánh chịu trách nhiệm với cả thiên hạ. miềnCông Tôn Vô Tình yên lặng nghe ca ca nói xong mới nói: kiếnTốt, sao lại không tốt a, chỉ là ta rời đi có mấy tháng không ngờ ngươi lại có thể làm được như vậy, ngươi từ đâu lấy được nguồn nhân công nhiều như vậy? Còn các thương hộ nữa? xốMông Trùng nói.

thiếtĐàm tiên sinh nhìn con quái vật kia lẩm bẩm theo. bắc Đạp chết hai tên điểu nhân này. thiếtLý đại ca phái cao thủ Lý gia vào cung, cứu ta cùng Tú Vân ra ngoài. bắc Lý Đông quay đầu lại liếc nàng ta một cái: "Gây sự cái gì, đứng bên cạnh quan sát cho kỹ." sổMột hồi lại nghĩ rằng đây là trò đùa của Thiên Thiên, nhưng mà trò đùa này thì dai quá? Nhưng cũng không đúng, từ khi quen biết Thiên Thiên đến giờ có thấy nàng bày ra những trò đùa tai ác như thế này đâu.


link:http://j-atelier.com/nxkz/ca18957zby0100.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://j-atelier.com