kqxs ngày 3 1 2019

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

kqxs ngày 3 1 2019

ngàyẶc…ặc…ặc…cái kia…cái này… 2019 Chủ nhân, đây không phải là lỗi của người, không phải người sai a! Chủ nhân! kqxsMao gia huynh đệ nghe xong giật nảy người, đầu óc choáng váng. 3Lý Cáp vội khoát tay nói: 1Nữ?

3Hương Hương mặt không chút thay đổi, nhưng Lý Cáp có thể cảm giác được tiểu hồ yêu đã có chút không vui, nếu không phải hắn ở đây, Y Tiên sớm đã sớm bị bị tiểu hồ yêu đập bẹp. 1Lý Cáp cùng mọi người theo Vương lão bản sang phòng sát vách rồi để hắn đi chuẩn bị trà ngon, nhưng không cho gọi một cô nương nào cả. 3Lý Cáp nằm trên đồng rơm mềm, nhìn bầu trời đầy sao, cười nói: 2019 Không! Chủ nhân là người dịu dàng nhất. 2019 Tiêu tướng quân lại nhìn Lý Cáp nói:

kqxsCó nghĩ tới ta không? 3Lý cáp cười khoát tay nói:" Không dám không dám, tại hạ cũng chỉ là lúc ngồi buồn rảnh rỗi, tùy tiện làm ra vài từ khúc mang cho thị nữ hát, chỉ là tiêu khiển mà thôi, làm sao so sánh được với nhạc thần Vương Nột." 1Công tử không cần phải lo lắng! Võ công của Vạn Lợi thất hiệp trên giang hồ không tâm thường chút nào, rất có danh tiếng. Vạn Lợi tiêu cục cũng được xưng là Giang Nam đệ nhất tiêu cục. Chắc là trên đường có chút chuyện nên đến trễ thôi. 3Không cần các ngươi ra tay, để tự ta! 3Ban đêm bên ngoài cửa sổ, gió thổi vun vút, hàn khí bức người. Trong phòng có đốt lò than để sưởi đấy thế nhưng mà mọi người vẫn còn cảm nhận được từng cơn gió lạnh lùa qua khe cửa.


link:http://j-atelier.com/nxjx/cf18957zak0338.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://j-atelier.com