Warning: Undefined array key "date" in /www/wwwroot/google.com/sys/control/News.class.php on line 64
tải bài tiến lên miền nam về máy |VF181818.COM

tải bài tiến lên miền nam về máy

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-10-26
ASIN:B09F6D1BQW

tải bài tiến lên miền nam về máy

tiếnNgười trong doanh chúng ta bị người khi dễ." miềnBỗng nhiên, một người dừng lại, ngẩng đầu ngơ ngẩn nhìn lên bầu trời. Người bên cạnh hắn cảm thấy kỳ quái, cũng dừng lại ngửa mặt nhìn lên trời, không khỏi kinh hô một tiếng: vềHổ doanh người ít, đối với chúng ta giống như là muối bỏ biển. Lý tướng quân tuy dũng mãnh vô địch, nhng lại có thể nào địch nổi vạn người? Hắn có thể ở trong Hồ doanh tự do xuất nhập, nhưng mà đem theo vạn đại quân phá vây thì khó a! tảiLý Cáp nói xong, rời khỏi đại môn. lênLê Bố lắc đầu, khoát tay áo, nói :

bàiLý Cáp thản nhiên nói: máy Công Tôn Vô Tình có chút khó hiểu. Trước kia rõ ràng ca ca có nói Nhị công tử này có hậu trường vô cùng khủng bố, như vậy nếu nàng gả cho hắn thì hẳn là lựa chọn tốt nhất đối với Công Tôn thế gia a. namLý Đông, ngươi có gì muốn nói ? lênLý Cáp nói phét không biết ngượng mồm. tảiLàm sao lại không thể? Ngươi kéo tấm khăn che mặt của người ta xuống, dĩ nhiên là phải cưới người ta. Nói không chừng ở với nhau lâu ngươi sẽ phát hiện được chỗ tốt của nàng, hài tử à, dung mạo không phải là tất cả của người phụ nữ đâu.

tảiLý Cáp giờ đã được lọt vào mắt xanh của Thượng Quan Thanh Thanh, hắn liếc mắt là đoán được trong lòng cô nàng nghĩ gì. Ngay khi Thượng Quan Thanh Thanh đang đắn đo câu nói, chuẩn bị hướng về hắn thỉnh giáo, hắn đã mỉm cười nói:" Đêm qua được nghe nói Thanh Thanh cô nương là tuyệt mỹ chi âm, trong lòng vẫn hoài niệm, đã cố ý soạn sắn một khúc nhạc từ, nghĩ đến nếu được cô nương quan tâm đến thì thật tuyệt biết bao." Khúc nhạc đó đương nhiên không phải là Lý Cáp viết, nhưng ngược lại hắn tuyệt đối vì Thượng Quan Thanh Thanh mà tuyển ra. vềThiên Thiên có nhớ ta không? miềnVậy... chàng thích Nguyệt Nhi từ khi nào? tiếnLý Cáp ngạc nhiên, đem Hương Hương ôm thật chặt vào lòng, rồi nói: bàiHai người bị Lý Cáp hỏi sợ đến mức hai chân mềm nhũn ra, ngơ ngẩn nhìn hắn.


link:http://j-atelier.com/nxg/cd18957cfv0428.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://j-atelier.com