Warning: Undefined array key "date" in /www/wwwroot/google.com/sys/control/News.class.php on line 64
trò chơi ngoài trời |VF181818.COM

trò chơi ngoài trời

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-10-21
ASIN:B09F6D1BQW

trò chơi ngoài trời

tròÔ thái hậu nhẹ nhàng khẽ vuốt hai má Đằng Lăng vương nói: ngoàiNgươi... ngươi vô lại! tròLý Cáp chỉ Lưu Nguyệt Nhi: "Bắt nàng giữ lại cho ta!" ngoàiÁi chà chà! Hình như cũng có người nào đó ở trong nhà ăn không ngon ngủ không yên gầy đi trông thấy đó. À, lại còn suốt ngày hồn vía treo lên cành cây nữa chứ, thường xuyên đem đường trở thành muối, muối trở thành đường, thế này hình như không giống như tài nghẹ của đại đầu bếp đâu. chơiLý Cáp biết hoàng đế đã tự mình lên tiếng, nếu hắn không cởi mũ xuống thì chính là không tôn trọng hoàng đế. Nhìn Đằng Lăng vương đối diện đang chăm chú nhìn mình, hắn do dự một chút rồi chậm rãi cởi mũ giáp xuống.

trời Lúc này, trên một ban công gần quảng trường nhất, Y Thần Hoắc Khinh Lang đang quan sát. chơiLý Cáp treo áo giáp lên ngựa rồi quay lại bờ sông, kéo Tịnh Cơ đang còn ngẩn người nhìn mặt nước vào trong lòng, vúc lên một vụm nước lau khuôn mặt và cánh tay dính máu của nàng. trời Quan sai vẻ mặt ngạc nhiên, nhìn về phía Lý Cáp trước mặt Thiên Thiên, lại nhìn Diễm Nhi sau lưng hắn và ‘đại phi’ dưới chân, lại nhìn tờ ngân phiếu trong tay, trong lòng do dự. chơiLý Cáp đột nhiên cảm thấy mắc cười: “Ngươi nói cái gì đấy, đứng lên đứng lên đi, ta có nói ngươi đâu, không cần khẩn trương. Ngươi chỉ cần nghe lời, ta sẽ không đối với ngươi như vậy.” ngoàiLý Cáp quay đầu mỉm cười.

ngoàiMạc Liên a Mạc Liên, làm sao nàng lại ăn mặc như thế, không phải nàng muốn nói với ta rằng nàng sẽ xuất gia chứ? tròLý Cáp thầm kêu đáng tiếc, trên mặt cười nói: ngoàiKhông sai biệt lắm. tròThiên Tú cắn môi dưới do dự. trời Trong mấy ngày kế tiếp, Lý Cáp tất nhiên là mang theo Thiên Thiên và Diễm Nhi du sơn ngoạn thủy, ăn ngon ở tốt, mà tam ngưu và tứ đại cung phụng cũng đi theo, nhưng cũng rất ung dung tự tại.


link:http://j-atelier.com/nxfq/cg18956xjq1829.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://j-atelier.com