w88 bảo trì ngân hàng

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

w88 bảo trì ngân hàng

hàng Lý Cáp dở khóc dở cười: trìCông tử, chàng đừng quên. Thế gian này có rất ít người có thể có phương pháp điều chế Thiên Sơn Tuyết Liên. bảoNgưu Đại rống: w88Ghừ…. ngânChợt vào lúc này ba bốn âm thanh vun vút vang lên. Diễm Nhi là con nhà võ, đối với âm thanh này có chút hiểu biết, lập tức nàng lao tới chắn trước người Lý Cáp cùng Nguyệt Nhi và Thiên Thiên.

w88Lúc này, một gã kỵ binh do Mã Môn phái ra thúc ngựa lao đến như điên: bảoMột người khác cũng tràn đầy nghi ngờ. w88Bạch y công tử kia nghe xong cười nói: trìThái hậu thở thoáng dồn dập lên, lại vẫn cố chấp duy trì uy nghiêm của mình nói: hàng Thiên Tú kinh hô, phái Thiên Sơn mỗi một đời đều có một Thánh nữ, phụ trách chủ trì công vụ của Thiên Sơn. Sau khi Thánh nữ chết đi hoặc lấy chồng, liền có Thánh nữ mới thay thế. Thế nhưng Thánh chủ từ lúc phái Thiên Sơn khai phái trăm ngàn năm qua, chỉ có hai vị. Lúc có Thánh chủ thì Thánh nữ là thê tử phụ tá của ngài.

hàng Lý Cáp lập tức ngồi ngay ngắn người lại, chăm chú nghe Y Tiên giảng giải. w88Bên trong là vị tỷ tỷ nào vậy, nhị công tử có trong đó không? bảoDung Dương công chúa nhìn chung quanh nội đường một vòng, thu hồi tươi cười, chậm rãi gật đâu: trìLưu Nguyệt Nhi đã chú ý tới này đoàn người thật lâu rồi, vừa nhìn đã biết có vài người là cao thủ khó gặp, chỉ nghĩ bọn họ đến xem náo nhiệt không lên đài đến tỷ thí. Khi nàng cho rằng những người này đối với chính mình không có hứng thú, bọn họ đúng là lên lôi đài, điều duy nhất khó hiểu là tại sao lại đi lên nhiều người như vậy. ngânCó phải là người đơn độc xông vào Hồ doanh, đánh Hồ Quân, Hổ Uy tướng quân?


link:http://j-atelier.com/nxf/cc18956vln2042.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://j-atelier.com