ban ca sang thuong

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

ban ca sang thuong

caThiên Tú lại nói. thuong -Ngươi nói bọn người làm bất lợi cho nhóm người Dương Vi là Nạp Lan gia? caDiễm Nhi... hôm nay tới... cái đó... thuong Vị này chính là cung chủ Tẩy Tâm cung Công Ất Thiên. banCông tôn công tử đã lâu không gặp, ngươi có được khỏe không?

sangLý Cáp hơi khẩn trương, đây chính là trận chiến đầu tiên của hắn ở thế giới này, thật sự sắp bắt đầu rồi. ban“Chủ tử, Diễm Nhi tỷ tỷ mặc cái yếm này có đẹp không?” Thiên Thiên kinh ngạc phát hiện, khuôn mặt chủ tử cũng có chút hồng hồng, thực là kì quái à nha! sangKhông tiện? banTần bà xoay người lại kéo tay cô gái kia đi ra khỏi cửa. Lý Cáp thật sự nghĩ không ra, lão thái bà này vì sao đối với mình lại có địch ý lớn như vậy. thuong Lý đại ca…

thuong Bất quá hắn không biết rằng Hoàng đế sớm đã biết rằng người ở tửu lâu năm đó là hắn, nhưng mà cho dù biết thì cũng không có cách nào bắt hắn. caY Thần nhìn Lý Cáp cười nói: thuong Không phải không phải, tỷ tỷ là danh môn vương nữ, vương nữ! ca"Tại hạ Âu Dương thế gia Âu Dương Bác, ra mắt nhị công tử." Trước mặt một hài tử chưa tới mười tuổi phải thấp giọng hạ khí, điều này trong chốn giang hồ trọng mặt mũi, có thể nói là một việc khiến cho người ta mất hết thể diện. Âu Dương Bác bởi vì mạng nhỏ của hai chất tử và tiền đồ của Âu Dương thế gian, chỉ có thể bỏ mặc tôn nghiêm của chính mình thân là võ lâm cao thủ sangSao nghe lời kịch này có chút quen tai.


link:http://j-atelier.com/nvkb/cb18956xpb1829.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://j-atelier.com