soi cau xo so da nang

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

soi cau xo so da nang

soQua rất lâu sau, cô gái đứng đó thấp giọng nói với cô gái quỳ trên mặt đất: so"Ai thua hôm nay trả tiền!" soĐại hán kia vẫn cười nói: cauHai vị công tử…cái này...cái này… Tiểu nhân… xoSở Linh Lung tiếp tục nói:

xoNàng ngộ ra, ta tin tưởng. Thật ra thì ngươi bây giờ nghe rồi lời của ta rồi cũng tin tưởng, không phải sao? daChuyện gì? da“Ách…” xoĐội úy hai tay tiếp nhận, nhìn thoáng qua, vẻ mặt lập tức đại biến, lại ngẩng đầu nhìn Lý Cáp, hai mắt tỏa sáng: soLý Cáp thấy tỷ tỷ rốt cục cũng đáp ứng về nhà, vội nói:

soLý Cáp trong lòng cười lạnh, Phạm Tiến này tám phần là theo hắn chơi vô gian đạo. Hắn không tin mình lăng trì cháu ngoại duy nhất của lão hoạn quan này mà hắn còn có thể làm khuyển mã cho mình. Nói không chừng lần này tới đều là thái hậu bày mưu tính kế. soHổ doanh tướng sĩ nhận được tín hiệu, liền cùng nhau hô to: soMột cái bàn bị ném đổ xuống đất, còn bức rèm che cũng bị kéo ra không ít. Tên công tử áo bào trắng mặt đỏ bừng chỉ chỉ vào một công tử áo lam lớn tiếng: nang Lý Cáp ngâm khẽ bên tao Hương Hương xoLý Cáp vừa nói vừa mở cửa sổ, chuẩn bị gọi Tam Ngưu đang ăn thịt nướng ở bên ngoài, hắn nhớ Hương Hương từng nói qua, căn cứ định lý chuyên nghiệp tinh thông người có võ thuật cao cường thì đạo thuật khó đại thành, tương tự người có đạo thuật đại thành thì võ công cũng không đến đâu, hai người này nếu đạo thuật cao cường, như vậy nhất định không hơn được Tam Ngưu rồi.


link:http://j-atelier.com/nvgq/ce18956zzj2209.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://j-atelier.com