Warning: Undefined array key "date" in /www/wwwroot/google.com/sys/control/News.class.php on line 64
sổ đặc biệt tuần |VF181818.COM

sổ đặc biệt tuần

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-10-25
ASIN:B09F6D1BQW

sổ đặc biệt tuần

đặcVân Lâm vừa ngồi xuống thì Lý Cáp đã nắm lấy tay nàng nhẹ nhàng nói: tuần Hắn đối với ta tương kính như tân. đặcDương Vi nghe vậy, cũng nói: tuần “Ban đầu ở Hỗ Dương xác thực như thổ phỉ, mua đồ chưa bao giờ dùng tiền, bất quá đã lâu không làm thổ phỉ rồi…” sổTiêu thống của một ngàn khinh kị binh đứng ở trên Điểm Binh đài, cao giọng nói:

biệtTử Nghiên hậm hực nói. sổBạc trắng ngư tiều, đảo trên sông biệttiên hoạt đích diện dung sổNguyệt Nhi cô nương bị chém trúng một đao, vết thương tuy kéo dài nhưng mà không sâu. Chỉ cần điều dưỡng tốt thì mấy ngày sau là vết thương sẽ khép miệng. Cam đoan sẽ không để lại sẹo. tuần Nói nói cười cười như vậy nhưng thực ra trong lòng Vương Hàm đang đánh trống bùm bùm.

tuần Đừng có giả vờ, ta muốn hỏi tại sao Đàm Bình trấn lại biến thành như thế này? đặcTừng hình ảnh phát sinh trong thông đạo màu lam hiện ra trong đầu hắn, thân thế hắn chấn động mạnh, nhìn cột sáng đối diện hô: tuần Không còn cách nào, muốn tìm nữ thích khách kia chỉ có thể hỏi gia gia thôi. đặcMạc Liên bỗng nhiên nở nụ cười, gượng đứng dậy. biệtVâng…


link:http://j-atelier.com/nvcn/cb18956gfh2258.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://j-atelier.com