Warning: Undefined array key "date" in /www/wwwroot/google.com/sys/control/News.class.php on line 64
xsmn thu3hang tuan |VF181818.COM

xsmn thu3hang tuan

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-10-25
ASIN:B09F6D1BQW

xsmn thu3hang tuan

thu3hangHứa lão bản sắc mặt liền trở nên nhăn nhó, không ngờ tên Vương công tử này lại dám xông vào đây. tuan Trên một cái bàn dài, từng bát rượu lớn được đặt lên, rồi một người cầm một bình rượu rót đầy, làm động tác mời Lý Cáp rồi ngửa cổ nốc sạch bát. tuan Công Tôn huynh, những lời Vô Tình vừa nói ngươi đã nghe rõ ràng chưa? Sau này chẳng phải ta sẽ gọi ngươi một tiếng anh vợ sao? tuan Tư Không Minh cười nhạt nói: thu3hangVừa mới chuẩn bị trầm trồ khen ngợi Hồ Long Chu doanh binh lính lập tức choáng váng. "Hồ Hồ đại lực" hôm nay làm sao vậy? Vẫn là lần đầu tiên thấy hắn cùng người ta vật tay cố hết sức tay như vậy nha?

xsmnNgươi chính là Lý Cáp? xsmnThiên Tú nhẹ nhàng tránh khỏi ngực Lý Cáp. Nàng từ từ đi vào hành lang rồi nhìn hoa cỏ trong vườn, nhẹ giọng nói: xsmnSự việc sao rồi? tuan Hương Hương nói: thu3hangCô gái đáp lời.

thu3hangLý Cáp quay lại nhìn Vương lão bản đang xoa xoa cái trán đầy mồ hôi mỉm cười nói: “Nếu Hà công tử không chào đón chúng ta, như vậy chúng ta cũng không ở lại đây làm phiền các ngươi, Vương lão bản, lầu các lớn như thế này có gian phòng sát vách nào không an bài cho bọn ta, chắc hẳn không có vấn đề gì chứ” xsmnLê Bố lườm hắn một cái: thu3hangTử Nghiên nghe được những lời ấy, mặt cười đỏ bừng rồi gắt: tuan Lý Cáp dừng lại nghe ngóng, không có động tĩnh gì. Lại đi hai bước, dưới chân lại chấn động. Ngay sau đó dưới chân núi vang lên tiếng động rất lớn, hiển nhiên là đã xảy ra lở tuyết. xsmnNgươi …


link:http://j-atelier.com/ntb/cf18956qo1841.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://j-atelier.com