xo so an giang hom nay

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

xo so an giang hom nay

homĐi vào phòng Tịnh Cơ, than thần mắt nhìn Tịnh Cơ, cau mày nói: anTiếp tục chú ý một chút, khi xác định Lý Cáp thực sự đang ngủ, trong lòng Sở Linh Lung không khỏi tức giận. Nàng ở Sở Nguyệt Lâu hiến nghệ tới nay, người nào nghe khúc nhạc của nàng cũng không thể kiềm chế mà lạc vào cảnh sắc bên trong, nhờ thế mà nàng mới có danh hiệu là “Cầm Tiên”, chưa có ai mà nghe nàng gảy đàn mà ngủ cả? Cho dù không hiểu âm luật, cũng là vì sắc đẹp của nàng mà chăm chú lắng nghe, sao lại có người ngang nhiên ngủ trước mặt nàng như thế? homBăng Cung vốn là U Minh Thiên, một trong ngũ cung. Mấy trăm năm trước đã hợp nhất lại với Tuyết Hoa cung, không hiểu mấy năm gần đây lại tái xuất giang hồ. Truyền nhân có đồn thổi một người là ‘Ngạo Tuyết Ngưng Sương’-Bạch Ngưng Sương. homKhông phải. nay Thời gian trôi đi rất nhanh, đã đến ngày mừng thọ 70 của Đông Vương Gia...

soKhông, không phải vậy, ta... soNgưu Tam cũng tiếp: nay Tư Không Minh cười to nói: soThiên Thiên cao hứng nhìn Lý Cáp, trên mặt lộ ra nụ cười đầu tiên, hàm răng xinh đẹp, và đôi môi non nớt khiến cho Lý Cáp nhìn mà phải ngẩn người. xoLý Cáp có chút ngoài ý muốn.

xoMà lúc này đám Lý Cáp đã đi vòng qua chỗ mà người Hồ cho rằng họ đang ở. homThật không ngờ, Hạ tộc lại có người như thế, tại sao lại đi làm ác ma chứ. homLý Minh đại vung tay lên nói: homĐệ đừng thấy ca đen, đó là do luyện võ mà thành, chứ muội muội của ca thì khác. giangLúc này, Tử Nghiên, Nguyệt Nhi, Thanh Thanh, Liên Khanh cùng với ba thị nữ đang chen chúc nhau trong cái chăn bông ngoại cỡ, mà nằm ở giữa tất nhiên là Lý Cáp.


link:http://j-atelier.com/nouc/cf18957xdb0741.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://j-atelier.com