nhận định tỷ lệ bóng đá

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

nhận định tỷ lệ bóng đá

đá Xin hỏi danh tánh của công tử? Người có bái thiếp chăng? địnhHa ha. lệLý Cáp giật mình, ca ca và ông nội mang tiếng tách ra nhưng thực tế chỉ cách nhau một con đường, tách cũng như không a. đá Trương Tề thấy Lý Cáp đứng dậy cười nói. tỷBa Tắc Cát? Hắn không phải ở Tây Nguyên tỉnh sao? Bảo hắn tới đây gặp ta!

tỷLý Cáp vẻ mặt ngạc nhiên, nàng ta định làm gì? tỷQuy di nghe vậy, nhíu mày nói: nhậnNgươi tức khắc mang theo ba nghìn ưng kị binh, ra doanh tiếp ứng viện binh! tỷLê Anh nằm trong lòng Lý Cáp chẳng biết đã ngủ từ lúc nào, cúi đầu nhìn, cô gái đáng thương đã chìm vào giấc ngủ vì quá mệt, trên gương mặt mềm mại vẫn còn mang theo giọt nước mắt. Đúng vậy a, đã nhiều ngày như vậy, gần như chưa từng ngủ qua một giây nào, trong lòng chỉ có bi thương, giờ đã có bờ vai có thể tin tưởng mà dựa vào, tâm tình cuối cùng cũng đã có thể tạm thời bình tĩnh lại. địnhLý Cáp nói:

lệTử Nghiên kỳ quái: đá Đại tướng quân, mạt tướng đoán rằng đám đại quân Hồ này có phải là nghi binh không? Mười vạn quân kia có phải là giả không? Dù sao chúng ta cũng chưa trực tiếp đối đầu. Hơn nữa, nếu thật sự là quân Hồ chủ lực, vậy thì tại sao bọn họ không trực tiếp tiến công? Kết hợp với việc đạo quân thứ nhất hồi âm và đạo quân thứ hai chưa hồi âm, thì đạo quân chủ lực có phải là đang cùng đạo quân thứ hai chiến đấu kịch liệt, đã bị phong tỏa tin tức rồi? Mạt tướng cả gan ý kiến, xin đại tướng quân phái binh tấn công người Hồ, xem thử là giả hay thật. Nếu là nghi binh, vậy thì phải nhanh chóng đánh tan bọn chúng, rồi nhanh chóng kéo quân đi cứu viện đạo quân thứ hai. địnhChân thị nói: địnhThiên Tú cố sức thoát khỏi tay Lý Cáp nói. bóng-Không đi!


link:http://j-atelier.com/notz/cc18956reh2310.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://j-atelier.com