vòng quay kim cương phi phai

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

vòng quay kim cương phi phai

quayLý Cáp lập tức quyết định thay đổi kế hoạch, tối qua hắn vẫn chưa gặp gỡ được ca tiên Thượng Quan Thanh Thanh, mục đích hôm nay của hắn là triệt để đánh cho Hà Nguyên một cách thê thảm, đối với sở thích mê gái của Hà Nguyên, ngoài ra hắn cũng chỉ là một quân cờ mà thôi. Nếu có thể đắc thủ, thì phối hợp cầm ca của nàng với Thiên Thiên thành ca xướng song kiều, còn nếu không thành, cũng không có gì đáng nói, tuy giọng ca của nàng rất hay nhưng cũng chưa đến độ làm Lý Cáp mê mẫn mất hồn được. phai Mông Trùng, Mông Tiến hai người vội vàng ôm quyền nói. cươngKhông! Chẳng thấy gì khác thường cả, vẫn y như trước đây thôi. phai Lý Cáp thần bí cười cười: vòngỪ, đừng để tỷ tỷ ta biết, điều này không cần ta dạy cho ngươi chứ?

kimLý Cáp cười nói: vòngHạ nhân kia lý nhí nói: kim"Ngưu Đại Ngưu Nhị Ngưu Tam!" Lý Cáp nói. phiTam Ngưu lắc lắc cự đao trong tay, bộ dạng như thằng nghiện hau háu nhìn đống hỗn độn trước mặt, như một con mèo vờn chuột bắt đầu tản ra tứ phía chuẩn bị đuổi theo. Bọn quan lại thấy vậy cũng không dám chạy nữa, ngay cả bọn lính thấy bộ dáng hung thần ác sát của Tam Ngưu cũng không còn khí lực vứt vũ khí quỳ rạp xuống đất. cươngBẩm tướng quân, còn đang tìm kiếm

phai Ca ca … Thân ca ca … Hảo ca ca… phai Vô Tình không sao tránh được cái miệng rộng cùng với bàn tay to của Lý Cáp. Cái miệng của tên gia hỏa kia thực là lỳ lợm, cho dù nàng đã ngậm chặt môi lại nhưng vẫn bị hắn cậy ra cho được…Mà sao tên đó lại khỏe như vậy cơ chứ? Nàng hết sức vùng vẫy, cào cấu mà chẳng ăn thua…Hắn thật là quái vật! cươngChân thị vừa mới nói xong, Lý Tư Hồng liền nói tiếp: phai Nói xong khom người vươn một tay. kimTiền bối, hòm thuốc của ngài đâu?


link:http://j-atelier.com/nosl/cd18957vdn0148.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://j-atelier.com