www nhacai88 net

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

www nhacai88 net

net Chươngg 110: Tỷ tỷ Vân Lâm. nhacai88Lập tức một loạt thanh âm kiều mị từ dưới bay lên làm Lý Cáp nổi da gà nhacai88Tiểu nhị. net Nghĩ tới đó Lý Cáp chợt nở một nụ cười mà người ngoài cảm thấy khó hiểu. nhacai88Vũ Uy hầu,... Ngươi... Ngươi... Sao ngươi dám đổi phạm nhân... Sa... Sao dám dùng đại hình?

net Thiết Lang tửu lượng quả thật kinh người, lúc ta còn trẻ cũng không thể so với hắn. net Vũ kỹ à, mua kiếm sao? Cái này mới nha, kiếp trước mới chỉ nghe trong sách chữ chưa thấy tận mắt bao giờ. Lại nhớ lại lúc nãy Âu Tề có giới thiệu Công Tôn kiếm gia, ồ, là kiếm gia, vậy chắc là mua kiếm gia truyền đây. net Đã vây Lý Cáp cũng không mở kỹ viện mới nữa, trực tiếp mua lại mấy kỹ viện đứng đầu thành Duyên Đông như Bách Hoa lâu, Hồng Hoa lâu, Tiên Diễm lâu. Vốn mấy kỹ viện này từ trước đều có những bang phái hắc đạo chống lưng, nhưng Lý Nhị công tử mà đã ra tay thì... về nhà rửa tay vứt kiếm đi là vừa. net Ngươi đừng tới đây, lại đến ta sẽ đâm ngươi! nhacai88Loại người như huynh, thấy mỹ nữ không có ý đồ mới lạ.

net Lý Cáp mở giấy bọc một vò rượu, thản nhiên nói. wwwCông Tôn tình kiếm? nhacai88Lý Cáp khẽ cười, lại nói: "Còn Diễm Nhi, bởi vì hiện tại ta là chổ dựa duy nhất của nàng, có thể cho nàng sinh hoạt thật thoải mái, nhưng cũng có thể cho nàng sống không bằng chết, bởi vậy hắn sợ ta, rồi lại phải dựa vào ta, đây là lý do nàng theo ta." net Lý Cáp hừ lạnh một tiếng, đẩy Dương Cận, Cổ Khang ra, tiến lên trước một bước, trường phủ trong tay cắm xuống đất, hai mắt lạnh lùng nhìn thân vệ của Tiêu Mạc Vi một vòng, quát lạnh: wwwChờ chút đã!


link:http://j-atelier.com/noiw/cb18956oxm1717.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://j-atelier.com