Warning: Undefined array key "date" in /www/wwwroot/google.com/sys/control/News.class.php on line 64
trò chơi trả thù |VF181818.COM

trò chơi trả thù

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-10-25
ASIN:B09F6D1BQW

trò chơi trả thù

chơiUông công tử, Thất Xảo Trang ở Bắc môn là của Uông gia phải không? thù Lý Cáp đi tới phía sau Thiên Tú, vỗ vai nàng nói: chơiTa chỉ nhìn trúng đồ ăn nàng ta làm thôi. thù Hòn đảo này vốn không phải là một hòn đảo! tròNgay lúc Lý Cáp muốn nói vài câu khách sáo dò hỏi lai lịch tên gia hỏa này, Chân Dao tay chống eo, gọi tên công tử ca trước mặt: “Hà Nguyên! Ngươi không nên không biết tốt xấu! Đây là biểu ca ta, không có tiểu tử nào ở đây! Đó là Thiên Thiên tỷ tỷ của ta, là thị nữ của biểu ca ta, ngươi như thế nào không biết tốt xấu như thế?”

trảTa cũng không biết là cái gì. tròCon quái thú kia vốn thấy Lý Cap xoay người chuẩn bị bỏ đi, trong lòng thở phào nhẹ nhõm, đang chuẩn bị đứng dậy, đã thấy ác ma kia quay đầu lại, sợ đến mức nhanh chóng gục xuống lần nữa, sợ nhìn thấy hắn. trảDiễm Nhi nhíu mày suy nghĩ hồi lâu, lắc đầu nói: "Diễm Nhi không biết, xin chủ tử cho gợi ý." tròLý Cáp lại đề nghị. thù Bị Đằng Lăng vương chửi mắng, Tư Không Phiền kia cúi đầu đứng lên.

thù -Việc gì? chơiTam Ngưu hồng quang rợp mắt:" nhân tiện bẻ luôn ngũ chi của hắn, mổ bụng móc ruột, rồi lấy ruột thỏng não đoản của hắn vòng qua cổ để kéo đi!" thù "A." chơiĐại hán đeo khoen mũi bên phải cũng vỗ vỗ ngực nói: “Lão tử Ngưu tam!” trảQuỷ di nói. Nam tử trước mặt dĩ nhiên là Nhị công tử Lý gia Lý Cáp.


link:http://j-atelier.com/noah/cg18957gss0933.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://j-atelier.com