dụng cụ cờ bạc bịp

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

dụng cụ cờ bạc bịp

bịp Thiên Tú cũng có chút kinh ngạc nhìn Phong Di, nàng hôm nay bị làm sao vậy? cờÔ thái hậu sẳng giọng. cụLý Cáp khoát tay chặn lại nói. bịp Ô thái hậu lớn tiếng quát mắng: cờNgười được gọi là Trương tiên sinh cười nói:

cụNhị cữu cũng cười nói: cờBach Ngưng Sương cười khổ, nhưng cũng không nói gì. Băng cung hiện tại, cũng không còn uy phong như ngày xưa? Còn Tuyết Hoa cung thì ngày càng lớn mạnh. Nhớ tới biểu hiện đần độn của hai vị sư tỷ trên giang hồ một năm qua, nàng cũng không quá buồn vì sự vô dụng của mình. dụngCái gì? Người ta còn chưa có đồng ý? Nói đùa à! Nữ tử mà Nhị công tử đã coi trọng, còn muốn hỏi ý nguyện của ai sao? bạcLý Cáp đập trán, đúng là mình ngu mà. Chuyện Phong Hỏa Tiêu Lan ở U Minh thiên cung mười mấy năm cũng quên mất. cụLý Cáp bị tỷ tỷ nắm mũi, ngũ quan nhăn nhúm lại, hừ hừ mà nói:

bạcThấy Nạp Lan Bác không có ý tứ dâng kiếm lên thì Công Tôn Vô Viễn hướng về phía đám người nói: cờBên trong phủ, Lý cáp đang nhận chiếu bổ nhiệm từ kinh thành đưa đến. Phía sau hắn, trừ hồ yêu Hương Hương xinh đẹp và Tam Ngưu hung thần ác sát còn có Phong Hỏa Tiêu Lan. dụngCó thích khách! dụngHương Hương thì lẳng lặng đứng yên một bên, mặc dù nàng rất muốn đi cùng chủ nhân nhưng lúc này nàng chỉ có thể im lặng nghe chủ nhân an bài. cụLý Án rất nhanh dẫn Âu Dương Bác đến. Theo sau gã dĩ nhiên là Diễm Nhi hôm qua mới chạy đi.


link:http://j-atelier.com/nmb/ca18956otc1717.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://j-atelier.com