nhan dinh mu vs psg

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

nhan dinh mu vs psg

psg “Ở đâu có người, ở đó có giang hồ. Giang hồ ở mọi nơi, giang hồ bên cạnh người a, chủ nhân.” Diễm Nhi nhẹ giọng nói. vsDương Thành cùng Lý Cáp khách sáo qua khách sáo lại một phen, sau đó nói: muA chuyện gì đây! Mẹ nó chứ, chuyện gì đó, troll nhau à, bình loạn lúc nào không được sao cố tình chờ lúc bổn vương khởi binh lại bình loạn xong chứ! Cha nó nếu thư báo này đến vào buổi sáng có đánh chết bổn vương cũng không có ý định tạo phản, thà rằng làm vương gia yên ổn còn sướng hơn! psg Ông Viễn nghe vậy vui vẻ nói: nhanNghiêm Phong cười cười giải thích cho hắn một phen, hỏi thử: “Không biết vi sư là ai a?”

psg Phu quân... Phu quân... Phu quân... dinhỪ! Đã biết, ngươi đợi ta trong sân một chút. dinhKhông phải, là tự ta đoán… À? Ngươi biết ca ca của ta là ai? vsVưu Mang do dự nói: psg Vị cô nương này, xưng hô thế nào?

muChờ đám người Lý Cáp đi rồi, đội úy mới lấy ngân phiếu ra nhìn, mịa nó! Một trăm lượng! Lý gia Nhị công tử quả nhiên hào sảng như truyền thuyết a. muLý Cáp vội nói: vsCho nàng im lặng vĩnh viễn! psg Nàng lạnh lùng nói. muLý Cáp nghe thì vội hỏi:


link:http://j-atelier.com/nkz/cc18957gzp2334.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://j-atelier.com