Warning: Undefined array key "date" in /www/wwwroot/google.com/sys/control/News.class.php on line 64
miền bắc thứ hai |VF181818.COM

miền bắc thứ hai

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-10-24
ASIN:B09F6D1BQW

miền bắc thứ hai

bắcBa ngày sau, Lý Cáp mang theo đại quân tới Bành thành phía Đông Bắc. hai Hai bờ môi vừa tách rời, Thiên Thiên liền thở nhẹ một tiếng, hai gò má lập tức hồng lên, đôi mi thanh tú đang nhắm lại lập tức mở ra, nhìn đáng yêu vô cùng. bắcLý Cáp bỗng lên tiếng, làm cho Lê Bố và hai vị tướng khác nhìn hắn hoài nghi. hai Lý Cáp một tay chụp lấy đầu hai người Hồ, nói với Lưu tiên sinh : miềnQuản gia vội vàng theo lệnh rời đi, thân thể lão thái sư thế nào hắn rất rõ ràng, uống say bữa cũng không sao, cao thủ trong nhà cũng không phải là ăn không ngồi rồi. Huống hồ lão thái sư đã rất lâu không cao hứng vậy, đã bao lâu? Cũng phải mười mấy năm rồi chứ, tựa hồ từ khi lão phu nhân qua đời, lão nhân gia không cao hứng như hôm nay vậy. Cũng không biết tiểu thiếu gia có tiếp được không, phải biết rằng tửu lượng lão thái sư nổi tiếng toàn Hạ quốc a.

thứKhông được xem, ca ca ngươi mau đi ra, không được xem... miềnĐợi đám người Vương Đàm đi rồi, Lê Bố gom lại nói: thứLý Cáp hiểu rõ sự tình, nhìn cô gái trước mắt, lòng đầy chua xót ôm nàng vào lòng. miềnLúc này đây, người Hồ cũng không dám xông lại gần hắn, khoảng cách gần nhất cũng là ba bốn thước, làm thành một vòng tròn nhỏ, lo lắng, khẩn trương nhìn hắn. hai Công tử cao tương đối cao nhìn chằm chằm vào hắn. Vừa thấy ánh mắt kia liền biết nàng này là dâm phụ, xem sắc mặt này nếu nàng là phi tần nhất định thường sau lưng lão hoàng đế và tân hoàng đế trộm tình, vả lại ở hơn một canh giờ trước vừa nằm dưới xong.

hai Lý thái sư nhíu mày. bắcY Tiên cúi đầu, khẽ lắc đầu: hai (3) lang: sói, ở đây tác giả chơi chữ nhằm đề cao tính "lang" của Lý Cáp bắcLão hổ vốn đáng sợ, lão hổ tức giận lại càng đáng sợ gấp trăm nghìn lần, sau đó dù là Lê Bố cũng không dám nói một câu, Lý Cáp lại thật sự ác ma đầy sát khí. thứTiêu Hàn sửng sờ :


link:http://j-atelier.com/nku/cd18957vuf1135.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://j-atelier.com