xo so long an 17 3

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

xo so long an 17 3

anLý Cáp mỉm cười, gật đầu tán thưởng tiểu nhị. anDiễm Nhi thực ra bị thương cũng nhẹ thôi nhưng mà hắn cố ý cường điệu làm cho tội danh của Vương Phong thêm nặng. 3 Tư Nghiên phải tham gia cuộc thi ngự trù năm năm một lần, món Phách Vương Ngư này chắc chắn có thể giành giải nhất, chỉ là nguyên liệu Phách Vương Ngư quá khó tìm... 3 Hai đại môn “Lý phủ” gần như đồng thời mở ra, ông cháu hai người mặc triều phục gặp nhau ở cửa, hai người ngay cả động tác cùng vẻ mặt cũng giống như nhau, một tay vuốt trán, khổ hiện cả lên mặt. longBất quá mọi người đứng im, không ai để ý đến bọn thị vệ.

longNgười dịch: @dys longCòn có chuyện này nữa. Ta sẽ tặng cho nàng một thanh tuyệt thế hảo kiếm. Những thứ sắt vụn chó má bọn người kia mang đến không xứng để nàng cầm, biết không? 17Lý Cáp buông ra Thiên Tú công chúa, cười ha hả: 17Này... soLưu Nguyệt Nhi cúi đầu, giọng nói sâu kín vang lên:

anĐệ vẫn nói xạo? Đây là sư phụ ta Hoa bà bà nhặt ngoài cửa Bạch môn tửu lâu Tây Môn nhai, đệ còn gì muốn nói? anLý Cáp hỏi: “Dao nhi, hắn ta là ai?” anLý Cáp bắt đầu hôn lên môi, lên hai má và cổ tỷ tỷ, hai tay vừa dùng lực, đem nàng bế lên, hướng chiếc giường bên kia đi đến. anTam Ngưu! 17Không quá mức như vậy chứ? Để ta rút thử xem?


link:http://j-atelier.com/nhk/cf18956zuu2008.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://j-atelier.com