lo gan tien giang

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

lo gan tien giang

ganLinh Lung trầm mặc một hồi: giang Lúc này Lý Cáp mới nhìn với ba người Thiên Tú, nói: ganĐược rồi được rồi, ba ngày thì ba ngày sau con sẽ đi đúng hạn... giang Minh Huyền cùng Đạo Không theo sát. loSầm Đầu dứt khoát báo thân phận ra, dù sao nhóm hắn bây giờ đã không cần tỏ ra bí ẩn, nếu người trước mặt này giống bọn hắn muốn phản Đại Hạ quốc, nói không chừng có thể chào mới một phen.

tienA Tú do ta chiếu cố, ngươi quan tâm làm gì? loChân Dao không muốn để biểu ca buồn, không ngừng giới thiệu bạn bè của nàng cho Lý Cáp, nhưng hắn cùng đám tiểu hài có cái gì có thể cùng nói chuyện? Tuy chỉ là một tiểu hài tử mới hơn mười tuổi nhưng khi ở cùng với bọn trẻ ngang lứa ở với nhau,chính là hắn chiếm được tuyệt đối quyền uy. Như đối Thiên Thiên cùng Chân Dao, một là thân phận chủ tử, một là thân phận biểu ca. Muốn cho hắn cùng đám tiểu thí hài vô câu vô thúc cùng nhau vui đùa, hắn làm không được. tienLúc bọn họ bị ném đi còn chưa chết, người thừa biết điều đó. loThiên Thiên say rồi, đưa nàng lên giường để nàng nghỉ ngơi thật tốt. giang Dĩ nhiên, không có mấy người trong đám binh sĩ Vũ Lâm quân hiểu được Lý Cáp là nhờ gió lớn bay lên. Bọn họ còn tưởng rằng ác ma trên trời xuống trái đất. Rất nhiều người yếu tim nhịn không được quỳ phục xuống mặt đất.

giang Lý Cáp nằm trên đồng rơm mềm, nhìn bầu trời đầy sao, cười nói: ganBỗng nhiên, một đạo sát khí bức thẳng đến chỗ Hồng Kim Thiên. Một cỗ khí thể mãnh liệt ập đến làm cho khí huyết hắn sôi trào. giang Năm năm, được thì làm. ganLý Cáp sửng sốt, lập tức cười nói: tienHoàng đế lại nói:


link:http://j-atelier.com/ngy/cf18957guz1158.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://j-atelier.com