trò chơi bài tiến lên miền nam

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

trò chơi bài tiến lên miền nam

lênNgoài trướng cũng hoàn toàn yên tĩnh, thân vệ canh giữ ở bên cạnh vừa thấy Lý Cáp đi ra, lập tức đứng thẳng người nói: lên"Lão tam, việc này, ngươi thấy thế nào?" Âu Dương Thiên trầm giọng hỏi. tròTrong phòng cách đó không xa, thỉnh thoảng lại vang lên một hai tiếng thở gấp vô lực nhẹ nhàng. Giống như đạt đến cực đỉnh khoái hoạt, lại như thống khổ đến cực hạn. Mãi đến khi mặt trời lên cao thì tiếng động này mới dần dần dừng lại. chơiBên cạnh Mao Nguyên Phong cả đám quan quân hiểu ý nhau cũng nhao nhao phụ họa theo: chơiĐợi cho Hoàng đế nguôi giận, thái hậu mới chậm rãi nói:

chơiHình tượng lúc này của Phong Liễu Tam thực sự nghèo túng. Không chỉ có đầu tóc toán loạn dính mấy cây cỏ dại, áo bào trên người cũng rách nát. Nếu như khí chất đặc biệt của Thiết Phiến tiên sinh không có giảm, sợ rằng hắn còn bị người ta ngộ nhận là cái bang. tiếnLý Cáp ôm Tịnh Cơ lên giường, đắp chăn cho nàng, sau đó hôn lên môi của nàng, rồi nói: tròLý Cáp thấy chiến mã bên cạnh đã gục xuống đất, gật đầu nói: lênHai binh lính đốc quân doanh đi lên muốn đè Lý Cáp quỳ xuống, không ngờ bị hắn khẽ vung tay chút nữa bị ngã xuống hình đài. bàiVài lời của lão Hắc

tiếnVị tướng quân kia cười nói: miền“Nàng thì không cần phải nói. Ngươi nói một chút Hà nguyên mỗi ngày vào thời gian nào thì đến Bách Hoa Lâu tìm Thượng Quan đại gia nghe hát?” miềnHả? Sao lại không được? miềnHương Hương, nàng nói nơi này là Đàm Bình trấn sao? miềnLý Cáp sửng sờ: "Chẳng lẽ nguyệt nữ không cần học mị thuật ư?"


link:http://j-atelier.com/ngty/cd18957cmp1300.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://j-atelier.com