tan suat binh duong

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

tan suat binh duong

suatHồ tướng quân là một gã thiên tướng Vũ lâm quân kinh thành, là người Ô thái hậu đề bạt, hắn đang phụ trách tuần tra phố Chu Tước. Bất quá bởi vì mưa lớn, một ngày chỉ tuần tra ba lượt, cho nên chuyện ở Đằng Lăng vương phủ cho tới bây giờ mới phát hiện. duong Lý Đông không hiểu nhìn về phía hắn: suat"Đúng, từ nay về sau sẽ không còn Âu Dương Phỉ Phỉ, mà chỉ có Lý Diễm Nhi. Nô tỳ sẽ không còn là thiên kim của Âu Dương gia, mà chỉ thị nữ của chủ tử." Thanh âm của Diễm Nhi không mang theo một chút cảm tình, lạnh như nước sông vào tháng hai. duong Lý Cáp cùng Diễm Nhi, Thiên Thiên ngồi ở trong góc, mỉm cười nhìn đám nhóc vui đùa, trong lòng tự tính toán việc của chính mình. tanLà mấy đạo sĩ, bọn hắn tính ra hôm nay ta độ thiên kiếp, đứng ở ngoài mười dặm đợi ta bị Huyền Thiên thần lôi đánh cho hồn phi phách tán thì dùng trận pháp hút phép màu ba nghìn năm của ta.

binhMạch Đông Khoan nói: “đương nhiên làm tốt, ta sư phụ ngươi làm việc, khi nào không được chứ? tanLý Cáp đá tên kia một cước ngã lăn ra, hắn hít mấy hơi lạnh mới nói: binhCũng bắt đầu từ lúc này, Diễm Nhi chân chính đi vào cuộc sống của Lý Cáp. tanTay lại đưa ra về phía hộp thức ăn của Lý Cáp. duong Tử Nghiên mắng to, đôi môi xinh xắn khẽ run lên, cũng không biết nên nói gì cho hả cơn giận này.

duong Này... Nếu đưa cho hắn... có phải là tiện nghi quá không? suatLời của nàng về cuối giống như đã khóc, Lý Cáp ngoài mặt vẫn lạnh lùng, nhưng trong lòng đã mềm nhũn, hắn có cảm giác mình đang rơi vào vực sâu thăm thẳm trong đôi mắt kia. Hắn đưa tay lên chạm vào khăn che mặt của nàng, cảm giác dưới lớp khăn có gì đó lồi lên, chính là cái bớt hình con rết tám chân. duong Đằng Lăng vương bóp bóp cái trán, nhíu mày một lát rồi cũng gật đầu: suatNạp Lan thế gia chính là đệ nhất võ lâm thế gia của Đại Hạ. binhTrừ khi có Linh Lung cô nương ở đây, nếu không màn này chắc không thể thiếu.


link:http://j-atelier.com/ngqv/cf18956cxr1929.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://j-atelier.com