miền nam thứ sáu hàng tuần

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

miền nam thứ sáu hàng tuần

miềnKhông phải là bọn họ. thứChỉ chốc lát, xe ngựa dừng, đến bên ngoài cửa sau Hoa phủ, Lý Cáp trực tiếp mang Hoa Tư vào phủ, Hương Hương theo sát phía sau mà vào. Trong phủ một đám hạ nhân vẫn còn ở tư thế lúc hôn mê, mà Hoa Thượng Thư lúc này mới vừa xuống xe ngựa ở trước đại môn. miềnLý Cáp hung hồn nói. miềnHai mắt Lý Cáp híp lại nói: namThanh âm hoàng đế phát ra còn mang thêm bộ dáng tự hào. (DG: quá choáng cho đội bất lực)

sáuLý Cáp nhân cơ hôi này, toàn lực chém giết về phía Tường Toản, nhưng mà Tường Toản gian xảo vừa thấy Lý Cáp lại gần đã chạy thiệt xa tuần Ai nha nha, vương gia, ngươi xem bộ dạng của ngươi kìa, thế này đâu có giống vương gia Đại Hạ quốc! Mau đứng dậy! Súc miệng rồi nhanh chóng ăn cơm, chờ ngươi ăn xong rồi nói! tuần Cảm giác Lý Cáp vòng qua mình, tâm tình Triệu Hồng buông lỏng, nhưng tim vẫn còn đập thình thịch, chợt nghe thấy tiếng thét kinh hãi của thiếu nữ, nội tâm lại căng thẳng, quay người ôm lấy bắp chân của Lý Cáp, khẩn cầu nói: sáuNhị công tử nói đùa, ngài thần công cái thế, dũng mãnh vô song, há Đông Phương Bất Bại kia có thể so sánh. Hắn bất bại, cũng chỉ là đối với mấy võ sĩ nhị lưu trên giang hồ thôi. Ở trước mặt Nhị công tử bất quá chỉ là con cọp giấy, không chịu nổi một kích. miềnTiêu Lan lại nói:

miềnLý Cáp nói với Diễm Nhi: miền“Có vẻ ngươi không cần ngón tay của ngươi nữa hả?” Lý Cáp không ngẩng đầu lên hỏi. hàngHừ, đùa vậy đủ rồi, ngươi hôm nay làm thị nữ của ta bị thương, món nợ này không thể không tính! Người đâu... thứKhông sao! Không sao! Nếu kiếm này là của nữ hiệp thì bổn công tử không thể xuống tay được. sáuLý Cáp bĩu môi:


link:http://j-atelier.com/ngfj/cd18957vmu0642.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://j-atelier.com