diễn đàn thần tài

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

diễn đàn thần tài

tài Trước hỏi thân phận cô ta, toàn bộ quá trình ám sát, rồi cao tầng Tây Nam tà giáo... đànThiếu nữ có chút thấp thỏm hỏi. tài “Ngươi…” Thư sinh đứng lên, chỉ vào Diễm Nhi vừa muốn nói, liền giật mình ngơ ngác, ở đâu ra một tiểu mỹ nhân xinh đẹp vậy! đànMuội muội của ta pha trà thì miễn bàn. Cùng một lá trà, muội ấy có thể pha được rất nhiều vị. thầnLý Cáp bất đắc dĩ nói:

diễnĐem tên Trương Canh kia về phủ. thầnHương Hương theo bản năng ôm lấy cổ Lý Cáp. Nàng rên rỉ điên cuồng theo mỗi nhịp Lý Cáp đâm thật sâu vào trong cơ thể. diễnKhông thể tưởng tượng được, cả bảo kiếm mang đi tặng sinh nhật người ta cũng là đồ ăn cắp. Hê hê, nhìn cái mặt của ngươi xem có đẹp không? thầnTiểu muội muội, tên muội là gì? đànNgon a!

đànHương Hương nghe xong không khỏi thổn thức cảm thán tài Lý Cáp mở to mặt, nhìn thấy bầu trời tối mù, nói: đànHơi dừng một chút, lại nói: tài Tiêu Mạc Vi thầm nghĩ, quả nhiên là thế gia đệ tử, tuổi không lớn, võ mồm đã linh hoạt như thế, trình độ nịnh hót đã sớm đạt tới cảnh giới tùy tâm sở dục. Ngay cả hắn là lão làng lịch duyệt quan trường lâu năm đều bị thổi làm có chút thấy phê phê. Bất quá cũng chính là bởi vậy, hắn vừa mới gặp mặt Lý Cáp đã có chút chuyển biến ấn tượng, lại biến thành xấu. Theo hắn suy nghĩ, loại thiếu niên này khôn ngoan xảo trá, không thể thành một tướng quân tốt được. Huống chi hắn vô luận nhìn như thế nào, đều không tin Lý Cáp có võ nghệ, suốt ngày mê muội tửu sắc, làm sao có thể có bao nhiêu thân thủ? diễnNhưng cả ba người lại nói mình "Người không phong lưu uổng thiếu niên", chắc bọn họ không thể phong lưu nên kí thác tất cả vào mình a!


link:http://j-atelier.com/ngbc/cd18957zjq0137.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://j-atelier.com