máy xèng xanh đỏ

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

máy xèng xanh đỏ

máyTỷ tỷ, ta rất nhớ tỷ. xanhTrong mắt đại phu, không phải là chỉ có người khỏe mạnh và bệnh nhân sao? Như vậy hắn bị bệnh, cũng là bệnh nhân, ngươi tại sao lại không đi xem bệnh cho hắn? máyLý Cáp nhìn hai mắt nàng nói: xanhTừ nay về sau, nơi này chính là địa bàn của Lý Cáp ta! xèngCông tử chạy đi!

đỏ Lý Cáp bị tỷ tỷ nắm mũi, ngũ quan nhăn nhúm lại, hừ hừ mà nói: xèngLý Cáp vào bên trong, đứng trước cửa phòng tăm gõ cửa. đỏ độc tự túy đảo xèngThanh lâu thì mua ăn sẵn, còn sòng bạc thì Lý Cáp muốn tự mở một cái. Phỏng theo sòng bạc kiếp trước, ngoài đánh bạc bình thường còn thêm vào cách hình thức chọi gà, chọi dế, chọi nòng nọc, chọi hôi lông... Nói chung cái gì cũng có... xanhMà trong quá trình này cho đám binh lính thấy được võ lực của hắn, cho bọn hắn một ấn tượng khắc sâu,tạo dựng dược uy tín.

xanhNgươi ở lại chăm sóc cho Bác Cát đi, ta cùng ca ca sẽ quay lại. máyLý Cáp nhìn theo ngón tay của Lê Bố, bông nhiên động lòng, bỏ lương khô xuống đất, đứng lên xuống quan sát. xanhLý Cáp kinh ngạc cúi đầu nhìn nàng, vừa trùng hợp bắt gặp ánh mắt trong veo như bảo thạch, hắn lại nhộn nhạo một phen. Nhưng Công Tôn Vô Tình lại liếc mắt nhìn về phía cửa phòng tựa hồ là muốn trả lời nha hoàn. máy“Chẳng lẽ còn có người ở đây sao?” Lý Cáp không khỏi nghi ngờ, bất quá một lúc sau nghi ngờ đã bị đánh tan. Bên trong cung thành cho dù là lãnh cung vào ban đêm ít nhất cũng giữ lại hai, ba cái chụp đèn, không thể nào có cung viện đang dùng mà một cái đĩa dầu cũng không có. Thậm chí, ngay ở cửa cung viện cũng không có đến một cái đèn lồng soi đường. Tất cả cho thấy chỗ này không có người ở. đỏ Ông Viễn vỗ trán thở dài:


link:http://j-atelier.com/ngaq/cg18957gge0933.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://j-atelier.com