nhan dinh mu toi nay

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

nhan dinh mu toi nay

muLý Bình cầm đến một chiếc hộp màu đen, đưa đến trước mặt Lý Cáp: nhanTrở về U Minh đảo. nay Xem ra hẳn là hắn ngày hôm qua mới đến, hôm trước ta có ghé qua phủ Lý Thái Sư, Lý Thái Sư có nhắc tới hắn đâu. nhanLý Cáp xoa xoa bàn tay nói: dinhMột cao thủ đại nội nhìn lên trời lẩm bẩm.

toiTrương chưởng quỹ, ta có chút đói bụng, đi chuẩn bị rượu và thức ăn đi. muThiếu gia, vậy nô tỳ xấu đi rồi sao? nay A Mạc Hách Địch tức giận đạp thẳng vào tên lính ngã chổng oành dưới đất, mắng: dinhÔng chủ thật là hư! nhanLý Cáp nhàn nhạt cười: "Không sai, ngươi tận trung với phụ mẫu ta, còn đối với bổn công tử thì là bán đứng, ân?" Hôm qua tên này tự nhiên đánh rắm một hồi rồi đem tin tức Lý Cáp tìm được một thị nữ cho mẫu thân, Lý Cáp trong lòng rất lấy làm khó chịu.

nhanLý Cáp cao giọng hỏi. nay Đợi đã! nhanKỳ thật không cần Lý Cáp nói, ba người đã bị thức ăn trên bàn hấp dẫn lôi cuốn. Trong nháy mắt đem ‘đại phi’ ném sang một bên, trực tiếp dùng tay giải quyết bàn thức ăn. Tiểu nhị đem thức ăn lên rất nhanh nhưng cũng không bì kịp với tốc độ tiêu diệt thức ăn của ba tên Ngưu nhân này. Bất quá có một điểm kỳ quái là bọn họ cư nhiên không nhìn đến bình rượu ngon đến một lần. muThanh Lâm tổng đốc, Bình Nam Đại tướng quân, không phải là phụ thân Hổ Uy tướng quân sao? nhanLý Cáp chán nản, như thế nào mà Diễm Nhi cùng mẫu thân nàng lại giống nhau đến thế, cho rằng mình đã dùng thủ đoạn cưỡng bức Thiên Thiên. Còn nói mình là "người kia” một cách khó nghe đến như vậy?


link:http://j-atelier.com/ngaf/cd18956zxr2333.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://j-atelier.com