vé tàu đi đà lạt

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

vé tàu đi đà lạt

điĐể ta cho Tam Ngưu đi bắt bọn chúng. véMày… véVậy là dựng thành nơi này như vậy? véDẫn đầu là 'Thần long thương' Nghiêm Phong, y đi tới trước mặt Lý Cáp, và hỏi: "Nhị công tử có việc gì không? Ta nghe người báo lại nhị công tử có xung đột với mấy người giang hồ liền lập tức vội vàng chạy đến, nhưng không nghĩ là không kịp...." điGió có lạnh cũng không muốn lẫn trốn

đàĐàm tiên sinh nhướng mày: véĐằng Lăng vương thấy thế còn tưởng rằng Lý Cáp phi thường hài lòng, cảm thấy cười thầm. Những cô gái này đều là vũ cơ nổi bật ở Tây Vực, đều được huấn luyện nghiêm khắc, hắn cũng không tin phong lưu Hỗ Dương Nhị công tử không bị mê hoặc. véTử Nghiên tỷ tỷ. điLý Cáp kỳ quái nói. điMà Lý Cáp cũng yên lặng, tìm vị trí gần cửa sổ ngồi xuống.

điMọi người dưới đài nghe được mấy chữ “Bắc Cực môn” thì khong khỏi xì xầm bàn tán. Mọi người nhìn đám Dương Vi cũng thấy tội nghiệp. Bắc Cực môn muốn quyết tâm đoạt hàng của cái tiêu cục nho nhỏ như bọn họ thì sao bọn họ phản kháng được. Ba người có thể toàn mạng trở về cũng là may mắn lắm rồi. Tuy Thất hiệp bọn họ cũng có chút tiếng tăm trong giang hồ nhưng cũng chỉ là trẻ con so với lão hổ Bắc Cực môn mà thôi. đàY Thần ngẩng đầu nhìn Lý Cáp một lúc, sau đó lại nhìn Thiên Sơn tuyết liên trên tay mình, do dự một chút nói: lạt Oanh! véCông tử ca kia nghiến răng nghiến lợi nói. đàHoàng thượng ngài thật là lợi hại.


link:http://j-atelier.com/nczr/cf18957xju0654.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://j-atelier.com