shop kim cương siêu cấp

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

shop kim cương siêu cấp

kimLý Cáp ôm tiểu hồ yêu ngồi ở mũi thuyền, để gió biển thổi loạn mái tóc, nhẹ nhàng nói: siêuDiễm Nhi thấy sắc mặt Lý Cáp không tốt vội nói: cươngThanh âm Y Tiên vẫn như cũ khàn khàn, vươn tay xem mạch cho Phi nhi. kimSau chút tích tắc thích nghi với ánh sáng, đập vào mắt chính là thân hình Hương Hương ôn nhu. siêuLý Cáp ăn mặc chỉnh tề rồi nhảy xuống giường, cười nói:

shopLúc này, Lý Cáp đang dẫn theo Hổ doanh đang trên đường chạy tới Tây Nguyên tỉnh. Đoạn đường này trừ ăn uống cùng với ngủ ra đó là chạy, nhàm chán buồn tẻ đến cực điểm. Thói quen ngày thường luôn luôn có mỹ nữ làm bạn bên mình, đột nhiên trải qua cuộc sống khổ cực như thế, quả nhiên là thống khổ khôn cùng. shopBờ vai vững chắc? cấp Lý Minh kẽ cười, chỉ nói hai chữ: kimNhị công tử đã về. cươngLý Cáp ngay cả nhìn cũng chưa từng nhìn hắn một cái, lại ném một tờ ngâm ra phiếu.

shopNguyệt Nhi thấy sắc mặt hắn bất thường thì cũng nghi hoặc, gật đầu: siêuÂu Dương Bác lúc này lạnh lùng nói: "Vấn đều là mặc dù hy sinh hai người bọn họ, cũng chưa chắc Lý nhị công tử kia sẽ bỏ qua cho Âu Dương thế gia. Bọn họ đã nói qua, không được Phỉ Phỉ thề sẽ không bỏ qua. Đừng thấy hắn chưa đầy mười tuổi, nhưng hắn có gia thế như vậy, dùng thủ đoạn, chúng ta đều chịu không nổi." kimĐôi mặt thật xinh đẹp! Lý Cáp hai mắt sáng lên, cũng là căn bản không để ý đến nữ tử nóng nãy có ý muốn đẩy hắn ra ngoài. shopLý Cáp cầm lấy cái hộp nhỏ rồi kéo lấy bàn tay xinh xắn của Vương Hàm. Vương Hàm bị hắn dọa cho sợ tái mặt, tuy nói nàng đã trao thân cho hắn nhưng cũng phải đem sự trong trắng giao ngay cho hắn lập tức chứ! kimLý Cáp phục hồi tinh thần lại, khó khăn nói:


link:http://j-atelier.com/ncxs/cc18957orm1259.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://j-atelier.com