Warning: Undefined array key "date" in /www/wwwroot/google.com/sys/control/News.class.php on line 64
dao loat w 88 vin |VF181818.COM

dao loat w 88 vin

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-10-24
ASIN:B09F6D1BQW

dao loat w 88 vin

loatTử Nghiên quay đầu lại thì thấy Lý Cáp đang chạy tới cười với mình. wNàng nguyện ý đi với ta, phải không? Trong lòng nàng là nguyện ý, đúng không? wLý Cáp khe khẽ thổi nhiệt khí hướng vào tai nàng: daoThế nhưng hắn lại là không biết, tửu lượng Lý Cáp ở trong quân là vô địch. 88Lý tướng quân cái gọi là có nhiệt huyết!

vin Lúc nói những lời này vẫn giọng nói nhẹ nhàng chậm rãi nhưng khiến ngươi ta tin tưởng không chút nghi ngờ nào. wRống cái gì mà rống. wY còn chưa nói dứt lời, Lý Cáp đã lên tiếng: "Ờ, ta nhớ rồi, Phỉ Phỉ hình như là một trong võ lâm thập mỹ, đại tiểu thư của Âu Dương thế gia, Âu Dương Phỉ Phỉ, đúng không? Ý, ngươi nói với ta chuyện này làm chi? Trong nhà của ta mấy ngày hôm trước chỉ có chạy mất một nha hoàn gọi là Lý Diễm Nhi, không có ai gọi là Phỉ Phỉ gì đó a." 88Quận chúa ôm lấy Thánh nữ rồi nói với Hoa hộ pháp. dao"Công tử ngươi sao lại khổ tâm như vậy? Cường bức người, là việc của quân tử làm ư?"

vin Tiểu cô nương nhìn về hướng người nói, thấy trước mặt là một công tử trẻ tuổi mặc lam bào cao lớn anh tuấn, khí thế uy nghiêm đang mỉm cười nhìn ông già. Ánh mắt của hắn giống chim ưng làm tiểu cô nương chỉ mới nhìn một chút đã phải xoay đầu đi, tuy hắn không nhìn nàng nhưng vẫn khiến ánh mắt nàng thấy đau đớn. daoKia... Ngươi nói “nàng” kia có trí nhớ giống kiếp trước của ta... 88Lý Cáp khẽ nhíu mày, híp mắt nhìn về ao đầm đen tối: loatÝ Nhị công tử là… vin Tên hắc y nhân thứ ba chưa kịp làm gì đã bị Bách biến thần binh trong hình dạng cự đao chém bay đầu.


link:http://j-atelier.com/ncsn/cg18956zls1729.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://j-atelier.com