xsmb thu hom nay

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

xsmb thu hom nay

thuTới hoa viên trong nội viện, Lý Tư Hồng thì khoanh tay đứng ở trong đình, còn Lý Cáp thì ngoan ngoãn đứng ở một bên. nay Thật tế thì Tịnh Cơ cũng không có nhiều ấn tượng lắm với Bác Cát. Trước kia các nam tử trẻ tuổi của các bộ lạc theo đuổi nàng rất nhiều, mà nàng chưa từng để ý một ai, nên Bác Cát này cũng không ngoại lệ. Nhưng, đêm qua vì cứu nàng mà Bác Cát gần như đánh mất nữa cái mạng, trong lòng nàng rất cảm kích, thấy Bác Cát đi lại khó khăn, liền nói với một tên thủ hạ của Đạt Đa : thuChẳng lẽ nàng không phải tam nhãn linh hồ hay hồ tiên khai thiên nhãn trong truyền thuyết sao? nay Chàng không muốn cưới ta? xsmbThanh âm vang đội, chấn động toàn trường!

homSâu bên trong thông đạo truyền đến tiếng nói nhẹ nhàng, chậm rãi mà đầy uy nghiêm. xsmbĐúng vậy, thật là toàn người như huynh, trừ ăn nhậu chém giết, mấy cái khác chẳng biết. Chỉ đông đánh đông mà chỉ tây đánh tây. homHương Hương liền vươn đầu lưỡi nhỏ xíu ra liếm liếm vài cái,sau đó chúi miệng vào một hơi uống cạn cả chén. xsmbXem bộ dạng hấp tấp của ngươi kìa, làm gì còn uy nghiêm của vua một nước? Ta trước kia đã dạy ngươi như thế nào? Thái Sơn sụp đổ mặt cũng không đổi sắc, chính là giống như ngươi sao? nay Kiến Văn công chúa thấy vậy nổi giận nói:

nay Ta cũng không nói rõ, nhưng ý ta thì ai cũng hiểu cả. thuLý Cáp sửng sốt, Tịnh Cơ đã bắt đầu nói câu thứ hai: nay Lý Đông mang ghế lại mời Lý Cáp ngồi xuống, Thiên Thiên với Diễm Nhi nhanh chóng bước qua, mỗi người một bên xoa bóp cho hắn. thuDường như ngay lập tức, một tiếng hét yêu kiều vang lên, ngay sau đó là tiếng nước ào ào tung tóe. homThiếp không phải yêu cầu ngài, mà là xin ngài tha cho bằng hữu của thiếp.


link:http://j-atelier.com/ncrg/cf18957oup0214.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://j-atelier.com