quay thử đồng tháp

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

quay thử đồng tháp

tháp Xin hỏi... Xin hỏi các vị hảo hán, Lý Nhị công tử là... thửMấy vị đại tướng quân nhìn nhau, đều hiểu được hiện tại phải lấy được Phong Hác trấn, làm đường để tiến Bắc thượng chính là không tồi. tháp Lý Cáp nói: thửPhạm tổng quản, ngươi có gì muốn nói? đồngConverter: tuanff10

quayĐừng giết ta! Làm ơn đừng giết ta… đồngNgươi rời vương phủ đã vài năm, nên quay về thành Hổ Dương một chút mới phải, nhưng phải nhớ về thăm mẹ rồi quay lại với ngoại công đó nha. quayThôi thôi. đồngLý thái sư nói: thửTư Không Minh? Sao hắn lại tới đây?

thửLý Cáp cúi đầu áp vào khuôn mặt đang ngửa lên của nàng, mũi đối mũi, môi đối môi, chỉ chỉ cho nàng, từng chữ từng chữ nói: tháp Thiết Lang, Tiểu Vũ đi theo ta thời gian không lâu, nhưng nàng cực kỳ thông tuệ lại hiểu biết về hái thuốc, ta dạy nàng y thuật nàng vừa học liền biết, chỉ là còn thiếu kinh nghiệm thực hành. Bất quá, mấy ngày này, nàng theo ta và ba vị cô nương bốc thuốc quả thật có thiên phú với y đạo, ta nghĩ một thời gian sau tất đạt đến đỉnh cao. thửLý Đông vội hành lễ nói: tháp Còn bên phía những phong lưu thiếu hiệp, ngoài những kẻ đang tan nát cõi lòng thì chỉ còn lại sự bội phục sát đất vơi thanh niên Lâm Lão Mộc kia. Một đóa hoa Tuyết Liên kiêu ngạo như vậy mà hắn nói một hai câu đã thu được vào tay, không muốn bội phục cũng không được nha! quayTiêu Mạc Vi ngẩn ra, ngẩng đầu nói:


link:http://j-atelier.com/ncpt/ce18956zfu1806.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://j-atelier.com