ha lan vs tho nhi ky

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

ha lan vs tho nhi ky

vsKhông đúng! Trên mặt Nguyệt Nhi không có vết bớt nào hết! nhiLý Cáp cười lạnh một tiếng, gật đầu nói: vsLý Cáp nhìn dòng người lui tới trên đường ngoài cửa sổ, nói: “Thiên Môn phủ còn kém hơn Hộ Dương phủ không chỉ một hai phần a.” haTam Ngưu đồng thời ngưng tấn công quát lớn: thoBách Biến trong tay lập tức hóa thành cái xẻng, nhanh chóng hất hết tuyết hai bên ra, sau đó tiếp tục chạy tới đỉnh núi.

lanLão chưởng quầy chần chờ hỏi. lanNhưng…ngươi vừa mới nói ta không cần lo lắng học võ công nha? ky Sầm Ngu đại hãn cuối cùng cũng theo ý của các thủ lĩnh bộ lạc, tuy bọn hắn không tin Hổ Ma có thể một địch trăm, nhưng hắn như khúc xương cá mắc ngang họng, không gỡ ra không được. lanChỉ thấy khinh kị binh của Tiêu Doanh Hồng Tự là có bộ dáng của quân nhân nhất. haLý Cáp nhíu mày.

nhiThiếu nữ bỗng nhiên hỏi. vsTướng quân yên tâm, mạt tướng nhất định đánh bọn chúng bẹp như gián! haMợ kiếp, vẫn chưa chết? nhiThiên Thiên từng nghe nói biển lớn lắm, bao la lắm, lại còn xanh hơn cả trời, ngắm một lần có thể thư thái cả tâm hồn, xuống đó tắm có thể cảm nhận được hơi thở của thiên nhiên... thú vị lắm nha. Càng nghĩ trong lòng Thiên Thiên càng hưng phấn. lanBỗng nhiên một tiếng gào thét trầm thấp truyền đến, Lý Cáp trong lòng trở nên căng thẳng, dừng bước, bình tĩnh dùng tai lắng nghe động tĩnh bốn phía.


link:http://j-atelier.com/ncof/cc18957omu1058.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://j-atelier.com