choi so de online

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

choi so de online

online Lý Đông cung kính trả lời. soChủ nhân, nơi này là Đàm Bình trấn. online Chủ nhân. soLý Cáp nhỏ giọng nói thầm. deCông tử ca kia cười nói.

choiLý Cáp mang theo chúng nữ nhẹ nhàng rời khỏi gian phòng của Linh Nhi, hướng tới tiểu viện của Nhu Cơ cùng Thiên Tú. deKhông uống, có giỏi thì ngươi cường bạo ta đi! choiLý Cáp mỗi ngày đều cố gắng thi triển thủ đoạn, chẳng mấy chốc đám tân binh đã đi vào nề nếp. Tuy rằng bọn chúng còn không bằng kỵ quân nhưng mà lúc này đã rất có tố chất của binh lính rồi. Nhưng điều làm hắn hài lòng nhất chính là công tác lãnh đạo binh lính trong doanh trại của đám quan quân ngày càng chỉnh tề. deCho nên hôm nay, dù nàng có coi trọng bao kiếm nào đi nữa thì cũng sẽ không dám nhận. soMuội là nói… Chị dâu?

soÂm thanh ôn nhu kia lại một lần nữa vang lên, hai bàn tay trắng như phấn nộn xoa xoa lấy gương mặt hắn. online Tôn nhi bái kiến gia gia. soNgoài cửa là người phương nào? online Lý Cáp đặt Nguyệt Nhi trên giường, đắp chăn lên, hôn lên trán nàng một cái rồi bước ra cửa. choiVạn lợi tiêu cục sao giờ này còn chưa mang hàng tới?


link:http://j-atelier.com/ncfb/ca18956ba1414.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://j-atelier.com