trực tiếp xsmb hôm nay

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

trực tiếp xsmb hôm nay

tiếpA Bố Tha cúi đầu nói. nay Ngay lúc Lý Cáp nắm quả đấm định động thủ thì đại hán kia lại nói tiếp: xsmbĐời người buồn, vui, ly, hợp. xsmbThật không ngờ, Hạ tộc lại có người như thế, tại sao lại đi làm ác ma chứ. xsmbHai ngày sau, Lý Cáp đã chuẩn bị đầy đủ, đi ra ngoài thành nơi đoàn người đang chờ. Nhưng vừa thấy trận thế ở đây, liền không khỏi hoảng sợ.Ôi má ơi, đây là đoàn người đi chúc thọ ngoại công sao. Sao giống như phát binh ra trận vậy?

xsmbNgười kia là tên GAY, chỉ thích nam nhân. Ta từ khi gả vào Võ gia tới nay, hắn chưa có sờ lấy qua một lần…Hắn còn từng làm chuyện đó với Tây Môn đại nhân… xsmbCái gì? trựcChuyện nhỏ... nay Vẫn còn muốn tìm? trựcSầm Đầu gật gật đầu, thấy Lý Cáp cũng không muốn nhiều lời, liền không hỏi tiếp. Bất quá thấy trên lưng hắn có một túi đen, nhịn không được hỏi:

nay Rốt cục thì ngươi muốn gì đây? hômLẽ thịnh suy há chẳng có nguyên nhân tiếpLão tửu quỷ. nay Có phải Lý tướng quân không thích nghe nghe nhạc. nay Bất luận nam nữ, còn không phải là bảo bối Lý gia chúng ta?


link:http://j-atelier.com/ncan/ca18957gxw0630.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://j-atelier.com